Suzuki dành ưu đãi riêng cho những anh hùng tuyến đầu chống dịch

Suzuki Việt Nam gửi một phần quá giá trị dành cho khách hàng là cán bộ công nhân viên tuyến đầu chống dịch khi mua xe của hãng trong tháng này.

Mang đến lời cảm ơn với lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid trên cả nước. Hãng xe Suzuki dành tặng phần quà trị giá gửi đến tất cả các khách hàng là cán bộ nhân viên tuyến đầu chống dịch khi mua ô tô Suzuki. Chương trình áp dụng từ này đây đến hết tháng 10/2021 và phạm vi áp dụng trên cả nước

Cụ thể, chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng cá nhân tham gia chống dịch COVID-19 bao gồm cán bộ, công chức, nhân viên làm việc tại cơ quan nhà nước, chính phủ, công an, quân đội nhân dân; bệnh viện, phòng khám, các đơn vị cung cấp dịch vụ công ích, ngân hàng, cơ quan thông tấn báo chí, trạm xăng dầu, dịch vụ vận tải & logistic … thuộc ngành nghề thiết yếu theo quy định của cơ quan nhà nước; cùng các tình nguyện viên có thẻ tình nguyện viên do cơ quan nhà nước cấp.

Suzuki dành ưu đãi riêng cho những anh hùng tuyến đầu chống dịch - 1

Khách hàng vui lòng cung cấp bản sao giấy tờ căn cước công dân (CMND) và bản sao giấy tờ chứng minh nghề nghiệp (ví dụ: thẻ nghề nghiệp, giấy xác nhận nghề nghiệp do cơ quan có thẩm quyền cấp,…). Lưu ý: Phiếu quà tặng có giá trị sử dụng từ ngày 1/11/2021 đến ngày 31/10/2022. Phiếu quà tặng không được quy đổi thành tiền mặt.

Suzuki dành ưu đãi riêng cho những anh hùng tuyến đầu chống dịch - 3

Phiếu quà tặng có thể được sử dụng tại tất cả Đại lý ô tô ủy quyền của Suzuki. Trong tháng 9, mẫu xe XL7 đã xuất sắc vượt lên dẫn đầu về doanh số phân khúc xe 7 chỗ tầm trung. Bên cạnh đó, đồng hành cùng khách hàng trong giai đoạn khó khăn, Suzuki triển khai chương trình hỗ trợ lệ phí trước bạ và các chi phí khác cho tất cả khách hàng mua ô tô trong tháng 10